Asset Publisher Asset Publisher

Câu chuyện đi lên từ nghèo khó của cựu sinh viên quê Hà Giang 5 tháng 10, 2017

Không khó khăn nào không thể vượt qua nếu ta có niềm tin và kiến thức. Nghèo khó chỉ là nhất thời nếu bạn biết trân trọng kiến thức và phấn đấu vươn lên. Câu chuyện đi lên từ nghèo khó của cựu sinh viên quê Hà Giang.

Đọc tiếp
Ông Linh giữ rừng 5 tháng 10, 2017

Nhiều người gọi vườn quốc gia Chư Yang Sin (Đắk Lắk) là “rừng của ông Linh”. Còn ông họ gọi là “ông Linh giữ rừng”. Hai cách gọi đó khắc họa lên hình ảnh của một ông giám đốc sống chết với rừng, giúp Chư Yang Sin có một hệ sinh thái và đa dạng sinh học được xếp vào loại phong phú bậc nhất Tây nguyên.

Đọc tiếp
Nữ trí thức trẻ đem giống lúa Séng cù đến Bản Xen 5 tháng 10, 2017

Ninh Thị Kim Thảo là một trong 60 đội viên tiêu biểu của Dự án 600 trí thức trẻ ưu tú, có trình độ đại học tăng cường về làm Phó Chủ tịch xã thuộc 64 huyện nghèo. Sau 5 năm công tác tại xã Bản Xen (Mường Khương,Lào Cai), chị đã thành công với mô hình cánh đồng một giống lúa Séng cù, mang lại cuộc sống ấm no cho người dân vùng khó này.

Đọc tiếp
THẦY CÔ GIÁO CŨ 17 tháng 9, 2017

"Thay cho những lời tri ân và bó hoa của một cựu sinh viên kính tặng thầy cô, đồng thời để truyền lửa cho các thế hệ sinh viên tiếp theo"

Đọc tiếp
"Mái trường tôi yêu" 17 tháng 9, 2017

Ban Biên tập website trân trọng giới thiệu bài thơ viết tặng Trường của cựu sinh viên K14:

Đọc tiếp
'Soái ca' âm thầm cứu các loài thực vật trước nguy cơ tuyệt chủng 13 tháng 4, 2017

"Tuổi trẻ thích phiêu lưu, mạo hiểm", đam mê nghiên cứu khoa học, thạc sĩ Phạm Văn Thế không chỉ tìm và bảo tồn nhiều loài thực vật đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng toàn cầu mà còn phát hiện nhiều loài hoa mới cho khoa học VN.

Đọc tiếp
Cô sinh viên nhỏ với thành tích đáng nể 4 tháng 4, 2017

Nguyễn Nguyệt Anh là cựu sinh viên k57 Ngành Quản lý Tài nguyên thiên – Chương trình tiên tiến của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, trường Đại học Lâm nghiệp. Là một cô gái thông minh, nhiệt huyết, luôn có đam mê và định hướng tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động xã hội, Nguyệt Anh trở thành một trong những sinh viên Lâm nghiệp ưu tú có thành tích học tập đáng nể nhất từ trước đến nay – đại diện cho tuổi trẻ Lâm nghiệp nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung.

Đọc tiếp

Liên hệ

Trường Đại học Lâm nghiệp trân trọng cảm ơn những cảm nhận, góp ý của cộng đồng cựu sinh viên, người học! Đây chính là nguồn động viên cổ vũ, hiến kế để nhà trường không ngừng hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội.

Thông tin liên hệ

ico Địa chỉ: Trường Đại học Lâm nghiệp, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội
ico Email: vfu@vfu.edu
ico Hotline: 02462 922 411 - 02462 922 353

Để tìm đường, xin vui lòng tham khảo bản đồ kế bên.

Mã xác nhận

Youtube Youtube