Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp giành học bổng thạc sĩ Lâm nghiệp nhiệt đới bền vững (SUTROFOR) 5 tháng 12, 2018

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ LÂM NGHIỆP NHIỆT ĐỚI BỀN VỮNG (SUTROFOR) CỦA HỌC BỔNG ERAMUS MUNDUS Thạc sĩ Lâm nghiệp nhiệt đới bền vững (SUTROFOR) được cấp học bổng toàn phần từ học bổng Erasmus Mundus thuộc Liên minh Châu Âu, được liên kết bởi năm viện nghiên cứu và đại học hàng đầu châu Âu về lâm nghiệp và quản lý tài nguyên, bao gồm: (1) Đại học Copenhagen, Đan Mạch; (2) Đại học Kĩ thuật Dresden, CHLB Đức; (3) Đại học Bangor, xứ Wales; (4) Đại học Padova, Ý; (5) Viện khoa học công nghiệp đời sống & môi trường (AgroParisTech), CH Pháp

Đọc tiếp
Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp giành học bổng du học 5 nước 5 tháng 12, 2018

Phan Quốc Dũng sau nhiều lần giành các học bổng ngắn hạn ở nhiều quốc gia trên thế giới đã chinh phục thành công học bổng du học toàn phần ERASMUS MUNDUS bậc học Thạc sỹ, ngành Quản lý Rừng nhiệt đới bền vững tại 2 quốc gia Đức và Đan Mạch.

Đọc tiếp
Sinh viên Ngành Quản lý đất đai giành học bổng toàn phần diện Hiệp định du học Liên Bang Nga – Bậc học Thạc sĩ 5 tháng 12, 2018

Cao Thị Ánh Tuyết K58F-QLĐĐ và Lê Minh Long K58C-QLĐĐ cựu sinh viên Ngành Quản lý đất đai Trường Đại học Lâm nghiệp đã giành được học bổng toàn phần diện Hiệp định du học Liên Bang Nga – Bậc học Thạc sĩ.

Đọc tiếp
Sinh viên Trường ĐH Lâm nghiệp giành học bổng thạc sĩ tại Nga 5 tháng 12, 2018

Kinh nghiệm của các bạn xin được học bổng quốc tế là vừa học giỏi các bạn ấy còn vừa tham gia rất nhiều các hoạt động tình nguyện của Đoàn TN, Hội SV, và tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng. Chính những hoạt động trên đã góp phần củng cố những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp và cũng là một phần để đạt điểm đối với các Trường Đại học quốc tế.

Đọc tiếp
Câu chuyện đi lên từ nghèo khó của cựu sinh viên quê Hà Giang 5 tháng 10, 2017

Không khó khăn nào không thể vượt qua nếu ta có niềm tin và kiến thức. Nghèo khó chỉ là nhất thời nếu bạn biết trân trọng kiến thức và phấn đấu vươn lên. Câu chuyện đi lên từ nghèo khó của cựu sinh viên quê Hà Giang.

Đọc tiếp
Ông Linh giữ rừng 5 tháng 10, 2017

Nhiều người gọi vườn quốc gia Chư Yang Sin (Đắk Lắk) là “rừng của ông Linh”. Còn ông họ gọi là “ông Linh giữ rừng”. Hai cách gọi đó khắc họa lên hình ảnh của một ông giám đốc sống chết với rừng, giúp Chư Yang Sin có một hệ sinh thái và đa dạng sinh học được xếp vào loại phong phú bậc nhất Tây nguyên.

Đọc tiếp
Nữ trí thức trẻ đem giống lúa Séng cù đến Bản Xen 5 tháng 10, 2017

Ninh Thị Kim Thảo là một trong 60 đội viên tiêu biểu của Dự án 600 trí thức trẻ ưu tú, có trình độ đại học tăng cường về làm Phó Chủ tịch xã thuộc 64 huyện nghèo. Sau 5 năm công tác tại xã Bản Xen (Mường Khương,Lào Cai), chị đã thành công với mô hình cánh đồng một giống lúa Séng cù, mang lại cuộc sống ấm no cho người dân vùng khó này.

Đọc tiếp
THẦY CÔ GIÁO CŨ 17 tháng 9, 2017

"Thay cho những lời tri ân và bó hoa của một cựu sinh viên kính tặng thầy cô, đồng thời để truyền lửa cho các thế hệ sinh viên tiếp theo"

Đọc tiếp

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ONLINE THI TUYỂN, XÉT TUYỂN NĂM 2019

Mã xác nhận

Trường Đại học Lâm nghiệp trân trọng cảm ơn những cảm nhận, góp ý của cộng đồng cựu sinh viên, người học! Đây chính là nguồn động viên cổ vũ, hiến kế để nhà trường không ngừng hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội.

Thông tin liên hệ

ico Địa chỉ: Trường Đại học Lâm nghiệp, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội Trường Đại học Lâm nghiệp, Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
ico Email: vfu@vfu.edu daotaovnuf@gmail.com
ico Hotline: 02462 922 411 - 02462 922 353 024.33840440 - 024.33840707

Để tìm đường, xin vui lòng tham khảo bản đồ kế bên.