Sinh viên Ngành Quản lý đất đai giành học bổng toàn phần diện Hiệp định du học Liên Bang Nga – Bậc học Thạc sĩ

5 tháng 12, 2018
Cao Thị Ánh Tuyết K58F-QLĐĐ và Lê Minh Long K58C-QLĐĐ cựu sinh viên Ngành Quản lý đất đai Trường Đại học Lâm nghiệp đã giành được học bổng toàn phần diện Hiệp định du học Liên Bang Nga – Bậc học Thạc sĩ.

Không chỉ ham học, trong quá trình học tập tại Trường Đại học Lâm nghiệp, hai bạn Long và Tuyết còn tham gia rất nhiều các hoạt động tình nguyện của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, điều này đã giúp bạn tự tin hơn, có thêm nhiều các kinh nghiệm và kỹ năng mềm, và điều đó cũng giúp cho bạn có nhiều các bề dày thành tích để dễ dàng xin học bổng quốc tế hơn, Long chia sẻ.

Hiện tại, tại Liên Bang Nga hai bạn Long và Tuyết cũng đều tham gia rất nhiều các hoạt động của cộng đồng, Cao Thị Ánh Tuyết đang là Ủy viên ban cán sự Đoàn, Phó bí thư chi đoàn ĐH Trắc địa bản đồ Mátxcơva.


Các em sinh viên của Trường muốn được tư vấn đăng ký xin học bổng quốc tế, đặc biệt tại Liên Bang Nga hãy liên hệ với anh anh Long và chị Tuyết qua địa chỉ email: minhlongqldd@gmail.com; anhtuyet.vnuf@gmail.com

 


Chia sẻ

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ONLINE THI TUYỂN, XÉT TUYỂN NĂM 2019

Mã xác nhận

Trường Đại học Lâm nghiệp trân trọng cảm ơn những cảm nhận, góp ý của cộng đồng cựu sinh viên, người học! Đây chính là nguồn động viên cổ vũ, hiến kế để nhà trường không ngừng hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội.

Thông tin liên hệ

ico Địa chỉ: Trường Đại học Lâm nghiệp, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội Trường Đại học Lâm nghiệp, Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
ico Email: vfu@vfu.edu daotaovnuf@gmail.com
ico Hotline: 02462 922 411 - 02462 922 353 024.33840440 - 024.33840707

Để tìm đường, xin vui lòng tham khảo bản đồ kế bên.