Mùa chụp ảnh kỷ yếu đến rồi, bạn đã sẵn sàng lưu lại khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp? 5 tháng 12, 2018

Thời sinh viên đến và đi nhanh như chớp mắt. Chính những bộ ảnh kỷ yếu lung linh rạng ngời sẽ lưu giữ lại tất cả kỉ niệm đẹp bên nhau.

Đọc tiếp
Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp giành học bổng thạc sĩ Lâm nghiệp nhiệt đới bền vững (SUTROFOR) 5 tháng 12, 2018

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ LÂM NGHIỆP NHIỆT ĐỚI BỀN VỮNG (SUTROFOR) CỦA HỌC BỔNG ERAMUS MUNDUS Thạc sĩ Lâm nghiệp nhiệt đới bền vững (SUTROFOR) được cấp học bổng toàn phần từ học bổng Erasmus Mundus thuộc Liên minh Châu Âu, được liên kết bởi năm viện nghiên cứu và đại học hàng đầu châu Âu về lâm nghiệp và quản lý tài nguyên, bao gồm: (1) Đại học Copenhagen, Đan Mạch; (2) Đại học Kĩ thuật Dresden, CHLB Đức; (3) Đại học Bangor, xứ Wales; (4) Đại học Padova, Ý; (5) Viện khoa học công nghiệp đời sống & môi trường (AgroParisTech), CH Pháp

Đọc tiếp
Sinh viên ra trường đi làm đánh giá VNUF như thế nào 5 tháng 12, 2018

Cùng tìm hiểu và lắng nghe ý kiến của các bạn sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã ra trường đi làm và đánh giá như thế nào về Nhà trường nhé! Với 2 câu hỏi được đặt ra là: Các anh chị ra trường và đi làm đánh giá kiến thức học tập ở Lâm Nghiệp như thế nào? Anh chị đánh giá cơ hội có việc làm sau khi học Lâm Nghiệp có cao không ?

Đọc tiếp
Gặp mặt cựu sinh viên lớp 16 Kinh tế 5 tháng 11, 2018

Chiều 04/11/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt cựu sinh viên lớp 16 Kinh tế. Buổi gặp mặt là một hoạt động thiết thực thúc đẩy sự kết nối giữa Nhà trường với các thế hệ cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc.

Đọc tiếp