Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp giành học bổng du học 5 nước 5 tháng 12, 2018

Phan Quốc Dũng sau nhiều lần giành các học bổng ngắn hạn ở nhiều quốc gia trên thế giới đã chinh phục thành công học bổng du học toàn phần ERASMUS MUNDUS bậc học Thạc sỹ, ngành Quản lý Rừng nhiệt đới bền vững tại 2 quốc gia Đức và Đan Mạch.

Đọc tiếp
13 điều sinh viên nên ghi nhớ để tồn tại trong môi trường làm việc đầu tiên 3 tháng 1, 2017

Vài năm đầu sau khi tốt nghiệp chỉ là khởi đầu của một quá trình khám phá lâu dài. Bạn có thể phải làm những công việc tẻ nhạt, hoàn toàn không phù hợp với tích cách. Nhưng hãy nhớ rằng, không ai làm mãi một nghề!!. Khi cuộc sống của bạn có nhiều thứ để lo lắng hơn như gia đình, con cái- bạn sẽ ít phạm sai lầm trong nghề nghiệp hơn. Bạn sẽ học được nhiều từ những vấp ngã ban đầu.

Đọc tiếp
Làm sao để nâng cao khả năng giao tiếp cho người nhút nhát? 3 tháng 1, 2017

Người nhút nhát thường sẽ lỡ mất những cơ hội hiếm có trong đời chỉ vì khả năng giao tiếp kém hay không biết nói trước công chúng. Vậy làm thế nào để cải thiện kỹ năng sống quan trọng này. Tham khảo 3 bài tập đơn giản mà hiệu quả dưới đây.

Đọc tiếp
Cần rèn luyện những kỹ năng nào để nâng cao khả năng giao tiếp? 3 tháng 1, 2017

Kỹ năng giao tiếp là một tập hợp những qui tắc, nghệ thuật ứng xử, đối đáp được đúc rút qua kinh nghiệm thực tế hằng ngày giúp mọi người giao tiếp hiệu quả thuyết phục hơn. Để rèn luyện hiệu quả kỹ năng này bạn cần thực hiện theo các bước sau.

Đọc tiếp
Tổng hợp các kỹ năng mềm hữu ích cho sinh viên mới ra trường 3 tháng 1, 2017

Kỹ năng mềm là một trong những đòi hỏi bắt buộc nếu bạn muốn được các nhà tuyển dụng để mắt tới. Hãy tham khảo 12 kỹ năng cần thiết dành cho sinh viên sau đây để xem mình cần rèn luyện kỹ năng nào nhé!

Đọc tiếp
Hội thảo “Quản lý rừng bền vững” 24 tháng 11, 2016

Trong 02 ngày 21-22/11/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Cơ quan Hợp tác phát triển Đức (GIZ) tổ chức Hội thảo tập huấn về “Quản lý rừng bền vững”. Hội thảo được tài trợ bởi Chương trình “Bảo tồn, sử dụng bền vững đa dạng sinh học và các dịch vụ hệ sinh thái rừng tại Việt Nam”.

Đọc tiếp
Khóa tập huấn viết bài báo quốc tế và đề xuất dự án quốc tế 24 tháng 11, 2016

Ngày 09/11/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Khóa tập huấn viết bài báo quốc tế và đề xuất dự án quốc tế cho cán bộ, giảng viên trong Trường.

Đọc tiếp