Họp mặt Kỷ niệm 20 năm tốt nghiệp khóa 37 (1997 - 2017)

15 tháng 11, 2017
Vừa qua, nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra trường, Ban Liên lạc khóa 37 đã tổ chức buổi gặp mặt tại trường Đại học Lâm nghiệp với sự tha gia của đông đảo cựu sinh viên khóa 37 niên khóa 1992 - 1997 các ngành Lâm sinh tổng hợp (37A, 37B, 37C và 37D) và ngành Chế biến Lâm sản.

Thay mặt các cựu sinh viên khóa 37, PGS.TS. Lê Xuân Phương - Phó trưởng phòng Phòng Hợp tác Quốc tế Trường ĐHLN (cựu sinh viên khóa 37 Chế biến lâm sản) phát biểu bày tỏ cảm xúc và ôn lại những kỷ niệm trong khoảng thời gian đầy gian khó, vất vả nhưng tươi đẹp, những năm tháng miệt mài đèn sách đã để lại những ký ức sâu đậm của tình thầy trò, tình bạn bè trong lòng mỗi cựu sinh viên của Khoá 37 và gửi những lời tri ân tới các thế hệ giảng viên, cán bộ Nhà trường - những người lái đò cần mẫn, đã tận tâm dìu dắt chở biết bao thế hệ sinh viên cập bến đỗ tri thức và hành trang vào đời.

Chào mừng các cựu sinh viên về thăm Trường, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng, nguyên chủ nhiệm khoa Chế biến Lâm sản cảm ơn những tình cảm trân trọng của cựu sinh viên khóa 37 với Nhà trường, Thầy bày tỏ niềm vui trước những thành công của các cựu sinh viên và khẳng định sự thành đạt của các cựu sinh viên là một trong yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của Nhà trường. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp đầy ý nghĩa của khoá 37 trong việc hỗ trợ Nhà trường và Tổng cục Lâm nghiệp tổ chức thành công Hội thảo "Cơ sở khoa học và thực tiễn của dự án Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi)" với sự tham gia của 160 đại biểu ngày 21/7/2017. Hội thảo này đã cung cấp các thông tin liên quan tới dự án Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) và tiếp nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu để ban soạn thảo tiếp tục trình lên Ủy ban Thường vụ Quốc hội trong kỳ họp tới. Thầy Phó Hiệu trưởng mong rằng các cựu học sinh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, luôn hoàn thành tốt các công việc của cơ quan và xã hội, góp phần cho sự phát triển của đất nước.


 

Các cựu sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, lời tri ân chân thành tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo của nhà trường; chia sẻ những thành tích của cá nhân và tập thể của từng lớp, bày tỏ tình cảm bạn bè, hướng đến thế hệ mai sau là những điều được thể hiện rõ nét, xuyên suốt toàn buổi gặp mặt; nhiều kỷ niệm, những lời tâm sự, những cái bắt tay thật chặt, những tấm ảnh đầy ý nghĩa… đã như lời nhắn nhủ tới các thế hệ cựu sinh viên để luôn nhớ về mái trường mến yêu và cùng đoàn kết, góp sức xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.


Chia sẻ