Mùa chụp ảnh kỷ yếu đến rồi, bạn đã sẵn sàng lưu lại khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp?

5 tháng 12, 2018
Thời sinh viên đến và đi nhanh như chớp mắt. Chính những bộ ảnh kỷ yếu lung linh rạng ngời sẽ lưu giữ lại tất cả kỉ niệm đẹp bên nhau.

Mới ngày nào bạn còn bỡ ngỡ bước chân vào Trường Đại học Lâm nghiệp. Trường mới, bạn mới, bao nhiêu thứ phải học hỏi và tìm hiểu lại từ đầu.

"Thời gian trôi qua mau, chỉ còn lại những kỷ niệm". Ngoảnh đi ngoảnh lại, ngày chia tay đã đến. Bạn hiểu rằng mình càng không còn nhiều thời gian bên nhau, thì càng cần trân quý những khoảnh khắc gần cạnh. Để sau này nhìn lại, có điều để nói cười, để kể cho nhau nghe về cái thời nhất quỷ nhì ma ấy.

Vậy thì việc bạn cần làm bây giờ là bắt tay thực hiện ngay một bộ ảnh kỷ yếu cho lớp. Qua rồi cái thời của lưu bút, của thư tay, của nhật ký lớp chuyền nhau viết những dòng sến súa, các bạn trẻ hiện nay có nhiều lựa chọn hơn để thể hiện cá tính cũng như cái tôi rất riêng.

Thanh xuân đến vội và đi như mây trời, nhưng khoảnh khắc bên nhau sẽ còn lại mãi. Mùa kỷ yếu đến rồi, bạn đã sẵn sàng cho những kỷ niệm đẹp sẽ được giữ lại trong một góc trái tim mình?


Chia sẻ