Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 59 ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến năm 2018

28 tháng 12, 2018
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018 - 2019, sáng 26/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 59 (niên khóa 2014-2018) ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến.

Tham dự Lễ bế giảng có PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên phòng Đào tạo, phòng Chính trị và Công tác sinh viên,CT&CTSV, khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường; Cố vấn học tập cùng đông đủ sinh viên Khóa 59 CTTT và người thân đến dự.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Phạm Minh Toại - Phó Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết kết quả học tập của Khóa 59 ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến. Trong tổng số 55 sinh viên tốt nghiệp đợt này có 03 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (chiếm 5,5 %), 18 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm 32,7 %), 32 sinh viên đạt loại Khá (chiếm 58,2 %), 02 sinh viên đạt loại Trung bình (chiếm 3,6 %).

PGS.TS. Phạm Minh Toại - Phó Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết kết quả học tập của toàn khóa

Phát biểu Bế giảng khóa học, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học; biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các sinh viên; cùng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ giảng viên giảng dạy và sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường, Khoa và các Phòng Ban chức năng. Đồng thời bày tỏ mong muốn với những kiến thức, kỹ năng mà các em đã được trang bị sẽ là hành trang, có ý nghĩa nền tảng, là cơ sở giúp các em vận dụng sáng tạo và hiệu quả trong quá trình công tác và vào cuộc sống sau này. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cánh cửa chào đón các em quay trở về học tập ở các bậc học cao hơn, và góp sức cho sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong niềm vui phấn khởi và tự hào được nhận bằng tốt nghiệp, đại diện cho toàn thể các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Hữu Nghĩa đã phát biểu bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường và các thầy giáo, cô giáo, các khoa đào tạo, các phòng ban chuyên môn của Nhà trường đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các sinh viên học tập rèn luyện, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong suốt thời gian học tập tại trường; đồng thời hứa sẽ quyết tâm vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào trong công việc, góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Đại diện các sinh viên tốt nghiệp tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã trao Bằng tốt nghiệp và tặng thưởng Giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khóa học

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và môi trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Chương trình tiên tiến ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên là chương trình đào tạo liên kết giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Tổng hợp Bang Colorado, Hoa Kỳ (CSU). Người học được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh do các GS, PGS, TS, giảng viên của Nhà trường và CSU. Chương trình góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng có kiến thức chuyên môn cao, có kỹ năng mềm tốt và kỹ năng giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh cho xã hội.

Chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc 4,5 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Lâm nghiệp. Thời gian học tập tại Nhà trường không nhiều nhưng cũng đã đủ để các em cảm nhận được những tình cảm nhiệt huyết, tận tâm, quý mến từ các thầy cô, cán bộ, của bạn bè trong lớp, trong trường. Dù ở bất cứ nơi đâu trên mọi miền Đất nước các em sẽ luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp, về mái nhà chung - Trường Đại học Lâm nghiệp thân yêu.


Chia sẻ